Các yếu tố thúc đẩy nhận dạng áo bóng đá NCAA tùy chỉnh

Mỗi nhóm mà Train Holtz đã thực sự huấn luyện đều đã tham gia trò chơi Video Dish chỉ đơn giản là vào năm thứ 2 tại trường đại học. Điều tác động đến tôi là nhìn thấy những chương trình lột xác giống nhau đang chạy trên những hệ thống thực sự giống hệt nhau với những chuyến tàu giống nhau cũng như lột xác với chúng năm này qua năm khác. Tôi nhận được email mọi lúc từ các chuyến tàu đã biến các nhóm bóng đá trẻ không chiến thắng trở thành nhà vô địch của tổ chức ngay trong năm đầu tiên của họ.

Không mua đúng quy tắc mà phải mất nhiều năm để chuyển đổi các nhóm, đó là những lời biện minh của nhà sản xuất biện minh. Những màn thay đổi đáng kinh ngạc diễn ra trong Bóng đá trẻ hàng năm, được tạo ra bởi những người đào tạo bóng đá trẻ thành thạo với tầm nhìn lý tưởng và cũng là những ưu tiên hàng đầu.

Tôi thường thấy các huấn luyện viên bóng đá của Học viện cao đang tiếp quản các nhóm hoàn toàn mới với họ, tuyên bố trên các diễn đàn thảo luận về bóng đá khác nhau này; “Dấu tay của tôi trong chương trình sẽ không thực sự được cảm nhận trong 5 năm”. Tôi không cho rằng người hướng dẫn Markham hoặc các chuyến tàu hiệu quả khác cảm thấy phải mất 5 năm để “dấu ấn” của họ thực sự được cảm nhận trong một chương trình, họ đều nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng ngay lập tức cũng như thường xuyên làm.

Một số trường hợp hiện tại: Jay Smith đã hạ một nhóm hải sản quảng ninh nguyễn trãi Eagle của chúng tôi, những người đã thực sự thắng 4-6 cũng như 2-8 trong 2 kỳ trước và cũng đưa họ đến 10-0 trong năm đầu tiên dưới quyền anh ấy trong “Chọn “Bộ phận trong Tổ chức Bóng đá Trẻ của chúng tôi. Năm 2004, tôi bắt đầu một chương trình bóng đá dành cho giới trẻ trong một cộng đồng nhỏ mà các nhóm thanh niên trước đó đã thực sự giành được tổng số tiền là 5 trò chơi điện tử trong 4 năm tích hợp trước đó. Tôi thường xuyên nhận được email từ những người hướng dẫn đã biến các nhóm bóng đá trẻ không chiến thắng trở thành nhà vô địch của tổ chức ngay trong năm đầu tiên của họ.

Don Markham, một trong những Huấn luyện viên Trung học xuất sắc mọi thời đại đã huấn luyện bóng đá tại 8 trường Trung học Phổ thông khác nhau và cũng đã tập hợp một tài liệu 303-105-1. Anh ấy đã thắng rất sớm cũng như thường xuyên ở mọi khu vực anh ấy tập luyện cũng như anh ấy đã tập luyện ở những địa điểm mà trước đây chưa có người nào thực sự thắng được.
Chạy một lỗi cực kỳ so sánh với của tôi (chúng tôi đã thu được rất nhiều khái niệm cũng như kỹ thuật từ anh ấy), Train Markham chỉ đơn giản là một vài pha bóng đá; bắt, ngắt điện, di chuyển, bên trong bộ đếm và cũng là một hoạt động chơi quét qua. Tôi không tin rằng người hướng dẫn Markham hoặc những người hướng dẫn hiệu quả khác cảm thấy phải mất 5 năm để “dấu ấn” của họ thực sự được cảm nhận trong một chương trình, họ đều nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng ngay lập tức cũng như thường xuyên làm.

Tại Bằng Trẻ Những cách thiết kế xoay vòng này cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Với kỹ thuật phương pháp tốt nhất, kế hoạch bảo vệ cũng như vi phạm cũng như các ưu tiên hàng đầu, hầu hết mọi loại nhóm thanh niên đều có thể được chuyển đổi trong năm đầu tiên.

Tôi thường thấy các đoàn bóng đá cấp THCS đang nắm quyền kiểm soát các nhóm hoàn toàn mới đối với họ, tuyên bố trên nhiều diễn đàn thảo luận về bóng đá này; “Dấu tay của tôi trên chương trình sẽ không được cảm nhận trong 5 năm”. Đó là những lời của một huấn luyện viên bóng đá thực sự thiếu tự tin về năng lực huấn luyện của mình cũng như một người có vẻ như họ thực sự yêu thích công việc huấn luyện đầu của mình. Các bước quay vòng không mất nhiều thời gian mà có thể diễn ra ngay lập tức.

Bằng cấp đại học, Lou Holtz đã thực sự được đào tạo ở khắp nơi, anh ấy thực sự chưa bao giờ tiếp quản một đội bóng đá nào có thành tích chiến thắng. Mỗi nhóm mà Train Holtz đã thực sự huấn luyện đều đã tham gia trò chơi Video Dish chỉ đơn giản là vào năm thứ 2 tại trường đại học. Chỉ đơn giản là cơ sở kỳ trước của Trường Cao đẳng Rice thùng, mới từ giai đoạn 1-10 kém may mắn khác, đã có một giai đoạn chiến thắng cũng như tham gia Trò chơi điện tử món ăn dưới Train Todd Graham năm đầu tiên.

Trong bóng đá trẻ, bạn có được những đứa trẻ mới toanh được đưa vào nhóm của mình hàng năm cũng như các loại thành công. Nó giống như việc thoa một ít kem lên khuôn mặt của một bà lão 60 tuổi đã tắm nắng mỗi ngày trong đời và cũng cho rằng nó chắc chắn sẽ khắc phục được tất cả các nếp nhăn sâu và cả sụp mí. Điều tác động đến tôi là thấy những chương trình lột xác giống nhau chạy trên những hệ thống thực sự giống hệt nhau với những người hướng dẫn giống hệt nhau cũng như lột xác với họ năm này qua năm khác.